Chung cư BRG Grand Plaza 16 láng hạ có gì nổi trội?
Chung cư BRG Grand Plaza 16 láng hạ có gì nổi trội?

Chung cư cao cấp BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ  Nằm cạnh công viên hồ điều hòa Thành Công. 80%  căn hộ tại dự án view trọn hồ thành công, về không khí thì rất trong lành và thoáng mát, về phong thủy thì hữu tình và vượng phát tài lộc, và đặc biệt hơn tất cả các dự án view hồ khác là BRG Grand Plaza 1 bước xuống hồ và chạy thể dục thể thao, đi bộ hay câu cá thỏa mái, điều mà các dự án khác không có và với quy hoạch mới của thủ đô thì cực kỳ hiếm có dự án thứ 2.

Với vị trí đắc địa này các căn hộ ở đây rất yên tĩnh vì: không lằm ở trục đường lớn ồn ào xe cộ và bụi, và rất riêng tư và đáng để làm cư dân tại đây.

Giao thông hết sức thuận tiện đi các ngả như: sân bay hay đi các quận, huyện xung quanh thành phố, công sở…

Mật độ dự án chỉ có duy nhất 128 căn hộ: trong đó có 3 căn Penhouse siêu VIP. 1 sàn chỉ có 7 căn gồm: 2 căn 1 phòng ngủ, 3 căn 2 phòng ngủ và 2 căn 3 phòng ngủ.
– Diện tích từ 55m -82- 95 – 100 -123m thông thủy.
– Thiết kế rất hợp lý, tất cả các phòng đều có ánh sáng và đa phần là các căn góc view đẹp, thoáng sáng.

An ninh, an toàn tuyệt đối, Với đội ngũ bảo vệ chất lượng, dầy dặn kinh nghiệm, quý cư dân tại đây sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất.

Dân trí tại đây có thể nói là tầng thượng lưu của thủ đô hội tụ lại. Giá căn hộ và diện tích căn hộ nói lên dân trí ở tại dự án này là những khách hàng rất thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt rất nhiều khách hàng mua 2 căn để đập thông làm 1 căn rộng.

Tiện ích dự án BRG 16 Láng Hạ thì đầy đủ như các dự án cao cấp khác. Nhưng với vị trí nằm giáp ranh giữa 2 quận sầm uất nhất nhì thủ đô thì ẩm thực hay mua sắm rất thuận tiện và chất lượng đã được khẳng định từ rất nhiều thập kỷ qua.
Tiến độ dự án đang gấp rút thi công để kịp bàn giao dự kiến vào quý 3 /2021 này.
Số lượng căn hộ rất ít lên quý khách hàng hãy nhanh chóng đang ký đi xem căn hộ mẫu để mua căn hộ đẹp và tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here