GRAND PLAZA - 16 NGUYỄN TRÃI

Nằm trên đường Láng Hạ nối từ Giảng Võ tới các tuyến đường như Kim Mã, vành đai 3,… BRG Grand Plaza kết nối thuận tiện tới các khu vực trung tâm Hà Nội. Đặc biệt, được thiết kế ôm trọn một góc hồ Thành Công và công viên Indira Gandhi, đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, thư giãn ngay trong chính nội đô ồn ào náo nhiệt.

Ôm trọn hồ Thành Công là điểm nhấn tuyệt vời khiến khách hàng không thể bỏ qua BRG Grand Plaza. 70% các căn hộ đều view trực diện hồ và công viên tuyệt đẹp, đưa cư dân rời xa khỏi những hình ảnh phố thị đông đúc. Để mỗi khi trở về nhà sau một ngày vất vả, cư dân sẽ được thả hồn vào không gian xanh, mát tầm mắt để lấy lại năng lượng và cân bằng cuộc sống.

Với mật độ dân cư dày đặc của khu vực nội đô, một dự án đáp ứng được các yếu tố như: vị trí trung tâm, kết nối thuận tiện; không gian xanh, thoáng đáng và view sông hồ đẹp … là điều vô cùng xa xỉ, số sản phẩm đáp ứng được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, BRG Grand Plaza đánh bật toàn bộ các đối thủ, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong mắt khách hàng.